Home Solutions

Design - Solution

E-mail Print

Giải Pháp - Thiết Kế

IC Tuong Lai Logo

Trong sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay, với nhu cầu cần thay đổi liên tục các sản phẩm về tính năng kỹ thuật cũng như mẫu mã sản phẩm, đó là chìa khóa thành trong kinh doanh để đưa sản phẩm và thương hiệu của các bạn luôn đứng hàng đầu trên thị trường so với những đối thủ cạnh tranh.

Với những sứ mệnh trên, đội ngũ thiết kế của Cty Tương Lai kế hợp với đội ngũ thiết kế của Serial Micro luôn cập nhật các giải pháp mới để giới thiệu đến các bạn những thiết kế, ứng dụng hiện đại.

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Tương Lai luôn luôn sẵn sàng tham gia cùng các bạn thực hiện  các dự án để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xin các bạn đừng do dự hãy liên hệ với chúng tôi tại This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hoặc This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it để nói lên yêu cầu của các bạn và chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.


Design - Solutions

IC Tuong Lai Logo

In today’s competitive market, we are constantly changing to produce high-quality product in new model and technology. Our mission is to take your trade name fastest to the market.

Besides our capable design staff, we are also partnering with Serial Micro’s design engineer to get the most up-to-date technical information, so that we can offer you the best application.

We will always work on your project to produce the best economic result.

Please contact us at This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it or This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it to discuss about your needs and we will provide our best services to meet your requirements

 

To view some Application solutions, click here.

 

Liên Kết

Sample image IC Tương Lai đại diện cho nhiều hãng linh kiện điện tử thế giới. Nguồn hàng rộng, ổn định, và chất lượng.

Giải Pháp - Thiết Kế

Sample imageĐội ngũ kỹ thuật của Cty Tuong Lai luôn sẵn sàng tham gia, hổ trợ dự án của các bạn để mang lại hiệu quả kinh tế trong thơi gian ngắn nhất cho phép.

Sản Phẩm Mới

 Sample image IC Tương Lai luôn cập nhật các sản phẩm mới từ các nhà Sản Xuất Linh Kiện nổi tiếng trên Thế Giới, với những tính năng kỹ thuật mới và các giải pháp tối ưu cho các dòng sản phẩm hiện đại .